หยุดทุกปัญหาผมร่วง ด้วย AloEx การันตีรางวัลจาก Cleo ปี2017

หยุดทุกปัญหาผมร่วง ด้วย AloEx การันตีรางวัลจาก Cleo ปี2017

💆 กุลิมองหาแชมพูช่วยลดปัญหาผมร่วงมานานมากก อะไรที่ว่าดี นี่คือแทบกว้านซื้อมาหมด‼ แกร๊คือฉันผมร่วงแบบเยอะ เยอะมากกก ร่วงชนิดที่คิดว่านี่กำลังให้คีโมปะแม่⁉ 😱 ร่วงเป็นกองๆ จนงงไปหมด จนมาเจอ Aloex หยุดทุกปัญหาผมร่วง แถมการันตีรางวัลจาก Cleo 2017 ด้วยจ้า 

แชมพู AloEx

คือดิฉันไปอยู่ไหนมาาาา 😳 จนเค้าออกมา 2 สูตรละจ๊ะ มีขวดสีดำ เป็น Aloex Black กับขาวก็คือตัว Original

 

ใดใคคือนางเป็นแชมพูที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ สกัดจากสมุนไพร 100% No เคมีต่างๆ ฟื้นฟูบำรุงเส้นผมด้วย Concept “Back to Nature” เน้นการบำรุงที่ “รากผม” เพราะเส้นผมก็เหมือนต้น ไม้ ถ้ารากแข็งแรง ส่วนอื่นๆ ก็จะแข็งแรง เติบโตได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นถ้าต้องการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ก็ ต้องเสริมที่ “รากผม”

ก็เลยสอยขวดสีขาวมาลองก่อน อ่านสรรพคุณนู้นนี่ เออเยอะมากก เยอะจริงแต่สำคัญสุดคือแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด นอกจากจะเคลียร์ปัญหาการอุดตันของศีรษะที่อุดตันแล้ว ยังช่วยบำรุงอีกด้วย ไม่ว่าจะผมร่วงจากความเครียดเอย หรือจากกรรมพันธุ์เอย นางแก้ได้

Aloex แก้ผมร่วง

สรรพคุณเค้ามากจริงๆ ‼
▶ ดูดพิษความร้อน และช่วยลดอุณภูมิหนังศีรษะที่เป็นสาเหตุให้รากผมอ่อนแอ หลุดร่วง ด้วยสารสกัดจากพญาเย็น เวลาสระจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย

Aloex

▶ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้สามารถลำเลียงโปรตีนและสารอาหารไปเลี้ยงรากผมเต็มที่ ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น

▶ เพิ่มความชุ่มชื่น และสร้างความหนาแน่นให้รากผมและเส้นผม (amino acid) ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรไทย จีน และอินเดีย ที่ปลูกด้วยระบบออร์แกนิกธรรมชาติกว่า 30 ชนิดอาทิ เมล็ดพืช,โสม, และว่านนานาชนิด (Pure Hyaluronic Acid)

▶ ลดอาการคัน ความมัน และอาการอักเสบของผิวหนังด้วยสารสกัด Curcumin จากสมุนไพรเข้มข้น

▶ ปราศจากน้ำหอม , ✘ SLS, ✘ Silicone, ✘ Paraben, ✘ Alcohol มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแม้หนังศีรษะที่บอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้ ที่เริ่ดกว่านั้นคือไม่ทำให้เกิดสิวที่หลัง หรือสิวที่กรอบหน้าด้วยจ้า แต่สระแล้วผมอาจจะฝืดๆ หน่อยนะเพราะนางไม่มี Sillicone หรือเคมีใดๆ เลย  ลองใช้คู่กับ 🄰🄻🄾🄴🅇 Natural Hair Mask แล้วผมนุ่มสลวยเลยแหละ

AloEx Hair Regrowth Serum
AloEx Hair Regrowth Serum

ส่วน ☘️ AloEx Hair Regrowth Serum เป็นสเปรย์เซรั่ม แบบไม่ต้องล้างออก

และตัวนี้ก็ได้มาจากสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด 100% เหมือนกัน อาทิ Avenolat, Thai Ginseng, Clinacanthus, Aloe Vera, Henna และ Garden Quinine ออร์แกนิก 100% จึงสำคัญอย่างมากๆ 

Aloex Serum

จะยิ่งช่วยเสริมวิตามิน บำรุงรากผม และหนังศีรษะ ให้เส้นผมแข็งแรงเพิ่มผมหนา ลดรอยแสกกว้าง ลดผมหลุดร่วง แล้วเร่งการเจริญเติบโตของเซลล์ผมให้หนา สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ฉีดตอนผมแห้งหมาดๆ หรือผมแห้งวันละ 2-3 ครั้ง โดยแสกผมบริเวณที่ต้องการบำรุง แล้วฉีดเซรั่มลงบนบริเวณหนังศีรษะ  และเซรั่มตัวนี้นางอ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงสตรีมีครรภ์ก็ใช้ได้นะคะ  เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

หลังจากกุลิใช้มารวมๆ เดือนกว่าๆ  เรารู้สึกว่าตอนนี้ผมสุขภาพดีขึ้นมาก ร่วงน้อยลง แต่จะแอบลำไยลูกผมหน่อย ขึ้นแบบชี้โด่ชี้เด่ไปหมด ผมงอกขึ้นใหม่เยอะมากกก

รีวิว Aloex

กลายเป็น #Newfavorite  ที่ชอบสุดๆ คือกลิ่นหอมของนาง หอมแบบอ่อนๆ ออแกนิคแนวสปา แบบเย็นๆ สระแล้วสดชื่นนางมากๆ 💖 และนางก็ไม่ใช่เพียงการลดผมร่วง แต่ยังเน้นการบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้สุขภาพดี บำรุงตั้งแต่จุดกำเนิดอะ คือรากผมให้แข็งแรง เพราะหากรากผมแข็งแรงแล้วใดใดก็จะดีตาม แล้วยิ่งเค้าดูแลอย่างตรงจุดของปัญหา แถมออร์แกนิคอีก ก็คือหมดกังวลกับปัญหาใดใดเอย   

ราคาก็ตามนี้เลยจ้า

🌿 AloEx Original Shampoo 200ml / 595 บาท
☘️ AloEx Hair Regrowth Serum
120 ml / 990 บาทและขนาดเล็ก 50 ml / 590 บาท /

ตามไปตำกันเลย! ร่วงไม่ร่วงก็บำรุงไว้ก่อน 👍
🛍️ Tops, Villa Market, Watsons, Eveandboy, Beautrium, Beauty Club, Beauty Playground, Ecotopia (Siam Discovery), LAB Society, Siam Phatech, Sun Cosmate และอีกเพียบ

🌎Online ก็ Shopee ✌
แต่ง่ายสุดคือที่เพจ AloEx  🌈 หรือไลน์ @AloEx

#AloExperience #ผมบาง #ผมร่วง #หัวล้าน

★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★

ติดตามกุลิได้ทุกช่องทาง 💖
Fanpage : facebook.com/KulivaD
Instagram : @kulivad
Tiktok : 𝓚𝓾𝓵𝓲𝓿𝓪𝓭
Youtube : 𝕂𝕦𝕝𝕚𝕧𝕒𝕕 ℂ𝕙𝕒𝕟𝕟𝕖𝕝
#กุลิว่าดีย์ #คือดีเลยบอกต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *