HIP HOP WONDERLAND ดินเเดนของชาวฮิปฮอปที่เเท้จริง!

HIP HOP WONDERLAND ดินเเดนของชาวฮิปฮอปที่เเท้จริง!

 ครั้งเเรก! ของ HIP HOP WONDERLAND ดินเเดนของชาวฮิปฮอปที่เเท้จริง! เเต่ฟินเว่อร์… เมื่อสาวกฮิปฮอปกว่าสามพันคนรวมตัวกันจนเเน่นลานไลฟ์พาร์ค พระราม 9 ในงาน  JBL Presents “HIP HOP WONDERLAND”  (เจบีเเอล พรีเซ้นท์ส ฮิฮอป วันเดอร์เเลนด์) เทศกาลดนตรี ฮิปฮอปที่รวมความสนุกไว้มากที่สุด โดยหัวเรือใหญ่ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม จากบริษัท GAN ได้ยกสวนสนุกมาให้เเร็ปเปอร์ตัวพ่อปะทะกับสตรีทอาร์ติสตัวท็อป อลังการงานสร้างแสง สี เสียง และโมชั่นกราฟฟิกที่ลายเส้นไม่ซ้ำใคร

HIP HOP
ก่อนเข้างาน ขอแชะสักภาพก่อน

 

    งานนี้มีครบทั้ง Graffiti , MC , DJ และ B-Boy พร้อมด้วยแลนด์มาร์คตัวตลกบิ๊กเบิ้มสูง 6 เมตร ถ่ายรูปเสร็จเเล้วก็เลือกเลยว่าอยากดูศิลปินคนไหน เพราะมีให้เลือกถึง 3 เวที3 สไตล์ Monster Stage  เวทีสัตว์ประหลาดยักษ์ตาเดียว , Carousel Stage เวทีม้า(ลาย)หมุน เเละ Party Box Space 

ภายในงานรวบรวมศิลปินกว่า 30 เบอร์ เเต่ที่เรียกเสียงกรีดร้องของสาวเเท้เเละสาวเทียมได้มากสุด เห็นจะเป็นเเก๊ง “OG-ANIC x LAZYLOXY x HIGHHOT” จากเวที Monster Stage ที่ร้องเพลง “ยังไง” เเละ “เป็นไรไหม” อยู่ดีๆ ก็ถอดเสื้อโชว์ซิกเเพคให้เห็นความเนียนเพลินตาจริงๆ

HIP HOP
OG-ANIC x LAZYLOXY x HIGHHOT

ด้าน “URBOYTJ” ขอโชว์โซโล่กีต้าร์เบาๆ ก่อนจะเข้าเพลง “เค้าก่อน” เเละเพลงฮิตอีกหลายเพลง ต่อด้วยเเร็ปเปอร์รุ่นพี่ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ชวนแก๊ง เดอะ แร็ปเปอร์ มาดวลกันบนเวที

HIP HOP Wonderland
URBOYT

็HIP HOP Wonderland
ฟักกลิ้งฮีโร่

ฟักกลิ้งฮีโร่

      ส่วนด้านเวที Carousel Stage สาวน้อย “WONDERFRAME” ที่มาในชุดลายม้าลายก็จัดเพลงฮิต อย่างเพลง  “ชู้แต่เธอไม่รอบ” “อยู่ดีๆ ก็…” ให้เเฟนๆ ร้องตามกันจนกระหึ่ม ต่อด้วย “YOUNGOHM x FIIXD x YOUNGGU x DIAMOND” เจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง “GUCCI BELT”

WONDERFRAME
WONDERFRAME
HIP HOP
YOUNGOHM x FIIXD x YOUNGGU x DIAMOND

  กลับมาที่เวที Monster Stage ปิดท้ายกันด้วย “TWOPEE SOUTHSIDE” ที่ถึงจะดึกเเล้ว เเต่แฟนๆ ยังรอกันแน่น ซึ่ง TWOPEE ก็จัดให้ไปเลย 1 ชั่วโมงเต็มๆ เรียกว่าเดินดู Thai Hip Hop x Thai Street Artists กันจนหนำใจ เเถมยังอิ่มท้องกับ Hip Hop Food Market อีกด้วย

HIP HOP WONDERLAND
TWOPEE SOUTHSIDE

 

TWOPEE

ถือเป็นงานที่ใครไม่ได้ไปต้องเรียกว่าเสียใจด้วยจริงๆ เพราะกุลิว่างานนี้เป็นงานที่มีการจัดการได้ดีมากๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีที่จัดแน่น แต่….สามารถเดินดูวนได้ครบทุกวง ด้วยตารางเวลาที่ถือว่าจัดการได้ลงตัว ไม่ซ้อนกัน  ห้องน้ำก็เริ่ดมากกก แอร์เย็น แถมไม่ต้องต่อคิวรอนาน อาหารภายในงานก็ราคาไม่แพงเกินไป แถมอร่อยอีกด้วย ครั้งหน้าห้ามพลาดกันนะจ๊ะ….

ประมวลภาพอีกสักหน่อยทิ้งท้าย….. อิอิ 🙂

This slideshow requires JavaScript.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *