พลีชีพ! เล่าทุกเม็ด ยกกระชับผิวหน้า Miracle Thermallift ที่ Renovia Clinic

พลีชีพ! เล่าทุกเม็ด ยกกระชับผิวหน้า Miracle Thermallift ที่ Renovia Clinic

Say Hi!!!  วันนี้กุลิจะมาพลีชีพ! เล่าทุกเม็ด กับการยกกระชับผิวหน้าครั้งแรกด้วยนวัตกรรม Miracle Thermallift เพราะเรานั้นอยู่วัยเลข 3 นาทีนี้ก็คือต้องขึ้นลิฟต์แล้วปะล่ะ ? บันไดคงจะช้าไปไม่ทันใจร๊าวจ๊ะแม่!!! ไปค่ะ ขับรถพุ่งตรงไปที่ Renovia Clinic กันเลยจ้า

รีวิวการทำ Miracle Thermallift
ก็ได้อยู่นะ… ลองทำดู 😊

 

🚗 Renovia Clinic ตั้งอยู่ลาดพร้าว 41  หรือจะขับตาม MAP นี้มาเลยก็ได้นะคะ (จิ้มไปที่ลูกโลก 🌏นี้จิ)  หรือจะเสริชจาก Google ก็ได้นะ

เข้าซอย 41 มาปุ๊บเลยโค้งมาจิ๊ดเดียว ไม่ถึง 200 เมตร มองทางด้านขวาเลยค่ะ จะเจอคลินิค ขับเลี้ยวเข้าไปได้เลย จะมีลานจอดรถกว้างขวางมากๆ ที่จอดรถเพียบ

เรโนเวีย
cr. uteeni.com

ภายในคลินิคกว้างขวางมากกกก และสะอาดสุดๆๆ เลยค่ะ พนักงานต้อนรับก็บริการดีเลยละ  มีจัดน้ำ เครื่องดื่ม ให้จิบระหว่างรอ

Renovia Clinic
cr. ภาพจากกระทู้ Pantip จากคุณสมาชิกหมายเลข 2510813

 

เอาจริงคือกุลิหนะ เคยฉีดแต่พวก Botox ไรงี้ แต่เผอิญเจ้านายที่ทำงานเก่า คุณเธอมาเสริมอัพหน้าที่นี้บ่อยๆ ก็เลยแนะนำให้กุลิลองมาทำที่นี้ดู กุลิก็เลยลองมาตามรอย ระหว่างรอคิว👩‍⚕️คุณหมอก็มาแนะนำคอร์สต่างๆ แต่กุลิตั้งมั่นมาว่าอยากลองทำ HIFU  เพราะอยากให้หน้าเรียวไวๆ ตามที่เห็นรีวิวต่างๆ มา แต่เจ้านายบอกว่าอันนั้นกุลิจ่ายเองนะ เพราะนายมีแต่คอร์ส Miracle Thermallift ให้เธอได้ลองทำฟรี!!!  

พอได้ยินคำว่า ฟรี ปุ๊บ อะไรก็ได้จ้าแม่ 555+  เพราะปกติพี่เค้าก็ทำอันนี้แหละ 😛

มาค่ะ ขึ้นเตียงกัน!!!!  

ซึ่งระหว่างคลีนหน้าคุณหมอก็ได้อธิบายเกี่ยวกับเจ้าเครื่องนี้ …..

Miracle Thermallift คือนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เพื่อการยกกระชับผิวหน้า รักษาริ้วรอย ฟื้นฟูโครงสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวโดยอาศัยการส่งผ่านคลื่นวิทยุ Radiofrequency  ในช่วงความถี่ที่เหมาะสมไปยังชั้นหนังแท้ เครื่อง Miracle สามารถลงลึกได้ถึง 3-7 มิลลิเมตร สามารถทำได้ทุกบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นหน้า ใต้ตา และลำคอ

โดยมีระบบทำความเย็น ที่ช่วยปกป้องผิวหนังชั้นบน โดยเกิดความร้อนลึกในบริเวณที่ทำการรักษา เกิดการหดกระชับ และเรียงตัวของคอลลาเจนในชั้นผิวหนังด้านใน dermis โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังชั้นบน  ที่สำคัญคือไม่ต้องเจ็บตัว  ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ผิวกระชับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ริ้วรอยเล็กๆ จะค่อยๆ ลดลง และจะเริ่มเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์

ก็คือว่าต่อให้เธอ!!! อยากจะสวยโดยไว ก็จงอย่ารีบ รอนิดนึง ขึ้นลิฟต์แล้ว ก็เหมือนรอคนเต็มในลิฟต์ช่วงเช้าๆ ถึงจะได้ขึ้นไปถึงออฟฟิศนั้นแหละ 😛 ถึงจะช้าไปจึ๊ดนึงแต่สวยชัวร์ๆ ไรงี้นะคะ ❤

ระหว่างที่่คุณหมอยิงเครื่อง Miracle เข้าสู่ผิว มันจะมีเสียง ติ๊ด ติ๊ด  ติ๊ด อะไรประมาณนี้ และก็อาจจะร้อนๆ วูบๆ นิดนึงแต่ไม่เจ็บ คือร้อนแบบทนได้ แต่ก็จะมีบางช่วงที่ไปยิงโดนผิวบางๆ เช่นช่วงแก้มด้านล่างเกือบๆ บริเวณคาง (รูปที่ 4 ) อาจจะร้อนมากขึ้น แบบเจ็บเปล็บๆ ⚡คล้ายๆ โดนหนังยางดีดงี้ เราก็จะบอกคุณหมอ แกก็จะไม่ยิงถี่ ให้ห่างขึ้นแล้วเติมเจลเย็น ก็จะทำแบบนี้วนๆ ไปข้างละประมาณ 10-15 นาทีต่อข้าง ( ทำทีละข้างนะคะ)  

รีวิวการทำ Miracle Thermallift
นวดวนไปยันเหนียง

พอวนที่หน้าเสร็จ ก็มาวนตรงเหนียงต่อ  เพราะน้องเหนียงของเรานั้นเห็นได้อย่างชัดมาก คุณหมอจะนวดวนไปจนถึงคอเลย เครื่องนี้มันดีก็ตรงนี้แหละ กุลิเลิฟเลยเพราะมันสามารถวนได้สุดใจมากกก😛 พอยิงวนจนเสร็จ (ใช้เวลาประมาณ10-15 นาที ) คุณหมอก็ให้ไปอบหน้าด้วย Bio – Light ต่อค่ะ 

Bio Light
cr. ภาพจาก Page Renovia Clinic

💞Bio-light คือเทคนิคการดูแลผิวด้วยแสงเลเซอร์ โดยการใช้แสงหลากสี

📕แสงสีแดง ใช้ในการรักษาสิว ลดอาการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยเหี่ยวหย่น

📒แสงสีเหลือง ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของเซลล์ ทำให้ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย

📘แสงสีฟ้า ช่วยรักษาอาการอักเสบของสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิว ลดผดผื่นและอาการแดง

ซึ่งตอนอบก็เป็นดั่งภาพเลยค่ะ😎 ไม่สามารถยกโทรศัพท์ได้เลย 🤳 หลังจากผ่านทุกกระบวนการแล้วนั้น คุณหมอก็แจ้งว่าจะเริ่มเห็นผลสักประมาณ 7 วันนะคะ แต่จะชัดสุดๆ คือ 1 เดือน  หลังทำเสร็จก็แต่งหน้าไป Dance ต่อได้เลยจ้า

รีวิวทำ Miracle Thermallift
หลังทำเสร็จ แต่งหน้าได้เลย

อะเคร๊ค่ะ มันก็ยังไม่ยุบใดๆ อาจจะตึงนิดๆ หน้านะคะ ไม่ใช่หู 555+ (ไม่มีใครเล่น เล่นตัวเองก็ได้)  ก็ยังคงย้วยๆ ที่ด้านขวาอยู่หน่อยๆ  😊 ไม่เป็นไรค่ะ รอวนไปใจเย็นๆ เนอะ

Before&After Miracle Thermallift
พลีชีพมากเว่อร์!

และนี้ค่ะ พลีชีพมากกกกก!!!  7 วันแรกแก้มขวาก็ค่อยๆ กระชับละนะ  15 วัน เริ่มชัดขึ้นมันก็ค่อยๆ ยุบแบบที่คุณหมอบอกจริงๆ และพอ 1 เดือน คือชัดมากกกกกกกก 🎉 เห็นอย่างได้ชัด และฉันไม่ต้องใช้แอพบีบหน้าอีกต่อไป!!!! 💁‍♀️ ที่สำคัญสุดๆ คือเราสังเกตได้เลยว่าแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดทนกว่าเดิม และพวกรูขุมขนก็เล็กลง อย่างเห็นได้ชัดเลย

จบละจ้าาา งั้นก็ขอลาไปด้วยภาพสุดฟินของกุลิล่าสุด ณ งานคอน RAPTOR นาจาาา 555++

รีวิว Miracle Thermallift
ไม่ต้องใช้ App บีบหน้าแล้วนะคะ 555+

 

หากใครสนใจก็คลิกลิงค์ไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย ที่🗨www.facebook.com/RenoviaClinic

หรือเข้าไปดูที่เว็ปไซต์🌏www.renoviaclinics.com

โทร 📞084 439 0392

One thought on “พลีชีพ! เล่าทุกเม็ด ยกกระชับผิวหน้า Miracle Thermallift ที่ Renovia Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *