เปลี่ยนที่นอน 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power

เปลี่ยนที่นอน 2 วัน 1 คืน ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power

ออกนอกประเทศไม่ได้ก็ ก็ลองเปลี่ยนที่นอนสัก 2 วัน 1 คืน กุลิเลยชวนเพื่อน Check in ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power มาดูกันค่ะว่า 2 วัน 1 คืนทำอะไรได้บ้าง?!

ทริปนี้กุลิชวนเพื่อนๆ มาเปลี่ยนอารมณ์ ผ่อนคลายที่โรงแรมใจกลางกรุงแบบ กิน เที่ยว นวด ช้อป  2 วัน 1 คืน ในเมื่อเรายังออกนอกประเทศกันไม่ได้ เราว่าอันนี้แหละ ใกล้สุดเหมือนจะได้บินแล้ว  ✈ 555+ ก็คือที่รงแรมพูลแมน แบงคอก คิงเพาเวอร์ รางน้ำ (Pullman Bangkok King Power) ใครเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ก็ใช้ที่นี่ได้นะคะ

🚅 การเดินทาง สะดวกมากๆ เหมือนเดิมกุลิเดินทางด้วย BTS ลงที่สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 2 แล้วเดินมาอีกนิดหน่อย หรือจะต่อพี่วิน🛵 ก็ได้ค่ะ

ห้อง deluxe โรงแรมพลูแมน คิงพาวเวอร์ ซ.รางน้ำ

เช็คอินแล้ว ก็คือเลขที่ออก อยู่ชั้น 14 ค่ะ

ห้อง deluxe Pullman King Power
ห้องพักแบบดีลักซ์ขนาด 32 ตรม.

ในห้องคือแบบของครบมว๊ากแม่ มีทั้งชา กาแฟ น้ำเปล่า และน้ำอัดลมให้วันละ 2 กระป๋องจ้า พวกน้ำเปล่า ชา กาแฟ ถ้าไม่พอสามารถขอเพิ่มได้ด้วยนะ ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ ขนมต่างๆ ในตู้เย็นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมน๊า

รีวิวโรงแรมพลูแมน คิงพาวเวอร์ รางน้ำ

ห้องน้ำจะมีอ่างอาบน้ำ จัดมาพร้อมเกลือสปาให้ด้วย พร้อมขัดจ้าา!!  ไดร์เป่าผมเอย กระจกแต่งหน้าแบบขยายก็มี อันนี้คือฟินเฟ่อร์ ก็คือ Amenity  ครบสุด!  ไม่ต้องพกของเครื่องใช้ในห้องน้ำจากบ้านมาเด้อ   นอกจากนั้นที่นี้เค้ายังมีเตารีด โต๊ะรีดผ้า ด้วยอันนี้กุลิกรี้ดสุด! ครบอะไรขนาดนั้นอะแม่ ก็โรงแรมระดับ 5 ดาวอะเนอะ 😍

ห้องอาหาร Tenshino

เช็คอินห้องพักเรียบร้อย คืนนี้กุลิชวนเพื่อนๆ มา Party Dinner ที่ห้องอาหาร TENSHINO ( ชั้น 2 ) ค่ะ

รีวิวห้องอาหาร Tenshino

ห้องอาหาร TENSHINO (เท็นชิโนะ) เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย สไตล์โบฮีเมียน บรรยากาศดี สามารถถ่ายรูป Check in ได้ทุกมุมเลย

อาหารจะเป็น A La cart และแบบ Set  ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูง  วันนี้กุลิมากับเพื่อน 4 คนเลยเลือกทานแบบ A La cart ค่ะ  ที่ร้านใช้วัตถุดิบนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น และฝรั่งเศส และทุกจานมีเรื่องราวน่าสนใจหมดเลย ☺

รีวิวห้องอาหารญี่ปุ่น เท็นชิโนะ

เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ Virgin Ume Mojito  ส่วนชาร้อนกุลิเลือกเป็นเป็น เก็นไมฉะ ซึ่งเป็นชาตัวเด่นของที่นี่ค่ะ แต่….ลืมถ่ายรูปมาจ้าา

ห้องอาหารเท็นชิโนะ
Wasabi Sensation (วาซาบิ  เซนเซชั่น)

อีกแก้วของเพื่อนสาวกุลิเอง Wasabi Sensation (วาซาบิ  เซนเซชั่น) ถือว่าเป็นแก้ว เปิดรับรสอาหารได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

รีวิวเท็นชิโนะ
ขอลองชิมหน่อย 🙂

มาต่อกันที่อาหารคาว เริ่มด้วย ฟัวกราส์ตุ๋น นำเข้าจากแคว้นเปริกอรด์ RAW เป็น ซาชิมิ ประจำวัน (Sashimi​ of​ The​ Day)   จานหลักจะเป็น ล็อบสเตอร์ ( Live Lobster and Seaweed Butter) กับสเต๊กเนื้อวากิว ซอสเนยโชยุ ที่มีไขกระดูก ซึ่งไขกระดูกกินได้จริงๆ นะ อร่อยมากด้วยยย  Sides Dish เป็น  โซบะเย็นแบล็คทรัฟเฟิล

รีวิวเท็นชิโนะ
ฟัวกราส์ตุ๋น

sashimi of The day  เสิร์ฟเป็นเนื้อปลาทูน่าส่วนเนื้อแดง(อากามิ) , เนื้อปลาทูน่าส่วนท้อง (โอโทโร่) , หอยเชลล์, ปลาฮามาจิ และ ปลามาได ค่ะ

รีวิวห้องอาหาร Tenshino
Sashimi of the day

ทานไปทานมามีคนเริ่มอยากหาอะไรมาตัดรสชาติสักนิดสั่ง Umeshu Magarita (อูเมชุ มาการิต้า) เฉยเลยจ้า 555++

รีวิวห้องอาหาร Tenshino
Umeshu Magarita 

ตัดรสชาติได้เป็นอย่างดีประหนึ่งเหมือนเริ่มสตาร์ทใหม่ก็เลย Order เซ็ตหอยนางรมฝรั่งเศสพันธุ์ ‘มองซิเออร์ ฌอง พอล’ จากหาดยูทาห์ มา 1 เซ็ต Wagyu​ Beef​ Suki Kagoshima​ Wagyu​ A5​ (สุกี้เนื้อวากิวคาโกชิม่า) 1 ยก  

รีวิวห้องอาหาร Tenshino
Oyster Platter ‘Monsieur Jean Paul’
รีวิวห้องอาหาร Tenshino
สดมากกกก ตัวใหญ่มว๊ากก ฟินสุดๆ เลยค่ะ

ลายเนื้อคือดือออไปหมด เข้าปากนุ่มมมม ถึงกับละลายในปากเว่อร์  น้ำสุกี้ก็ดีมากกกกก แปปเดียวหมด หายวับ! ไปกับตาจนงง มองตากันปริบๆ ถึงกับรีเควสอีกสักเมนูที่เด็ด จนพนักงานแนะนำเมนูนี้ค่ะ

รีวิวห้องอาหาร Tenshino
Iberico​ Pluma

กินเนื้อกันเสร็จเลยอยากลองเมนูหมูกันบ้างเลยสั่ง Iberico​ Pluma มาลองกันค่ะ จานนี้ทางร้านแนะนำมากๆ เลยว่าเด็ด หาทานยากมากๆ เป็นเนื้อหมูพันธุ์​อิเบอริโก​ แช่ซีอิ๊ว ทานคู่กับไข่ออนเซน คือแบบดีมาก 10 10 ไม่หักเลย เนื้อหมูมีความนุ่ม อร่อย ไขมันไม่เยอะ ปรุงมาแบบสไตล์ญี่ปุ่นรสอูมามิสุด อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองสักจานจริงๆ

ทานสร็จก็ต้องต่อด้วยขนมหวานค่ะ

Azuki-Matcha Mochi (โมจิไส้ถั่วแดง ซอสชาเขียว)

Yuzu Tiramizu (ทีรามิสุ รสส้มยูซุ)

Cherry-Sake Clafoutis 

ไอศกรีมรส Kinako (ถั่วเหลืองญี่ปุ่น) สตรอว์เบอร์รี่ ชาเขียว

รีวิวห้องอาหาร Tenshino

พุดดิ้งเกาลัด

รีวิวห้องอาหาร Tenshino

และเมนูใหม่เป็น Japanese Purple Sweet potatoes Croquettes คร็อกเก้มันม่วงญี่ปุ่น 5 สไตล์ ⁣ไส้ชาเขียวญี่ปุ่น ไส้สาเกโยเกิร์ต ไส้งาดำญี่ปุ่น ไส้ซุปล็อบสเตอร์ และแบบไม่มีไส้ เสิร์ฟพร้อมมายองเนสวาซาบิ⁣

Japanese Purple Sweet potatoes

ก็จบไป 1 วันกับอาหารมื้อที่วิเศษมากๆ ค่ะ อร่อยทั้งคาว และหวานเลย คุ้มค่ากับราคามากๆ  เพราะที่นี้เค้าเน้นวัตถุดิบดีๆ นำเข้า และพิถีพิถัน ในแต่ละจานสุดๆ ดูราคา และเมนูอื่นๆ ได้ ที่นี้ เลยค่ะ

Day 2   

เช้ามารีบแต่งตัวสุดดดดดด 😫 จะสายอีกแล้ว

รีวิวโรงแรมพลูแมน คิงพาวเวอร์ รางน้ำ

เพราะเริ่มด้วยทานอาหารเช้ากันค่ะ 555++ กิน และกินอีกแล้ว

เราทาน Breakfast กันที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก วันเสาร์ห้องอาหารจะเปิดให้ทานได้ถึงประมาณ 11 โมง

อยากจะบอกว่าห้องอาหารที่นี้ อาหารเยอะมากกกกกก ก ไก่ล้านตัวเลย อาหารคือจัดเต็มสุดๆ ทั้งคาว – หวาน น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ช็อคโกแลต มีให้เลือกหลากหลายมากๆ ค่ะ ถ้าบอกว่าเป็น LUNCH ก็คือได้เลยอ่ะ  มีตั้งแต่ปาท่องโก๋ ข้าวต้ม ติ่มซำ ซีเรียลต่างๆ ขนมปัง อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ก็คือเยอะมากกกกกจริงๆ

กุลิมีนัดทำสปาตอน 10 โมง เลยไม่ได้ทานเยอะ  แล้วก็คือรีบๆ ด้วยเลยไม่ได้เก็บภาพมาครบๆ นะคะ

 ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก
ทานเบาๆ ก่อนทำสปาค่ะ 🙂 

ใกล้ๆ กับห้องอาหารจะมีมุมสวย ธรรมชาติ ละมุน มีน้องปลาด้วย ช่วงเช้าๆ มีให้อาหารปลาได้ด้วยนะ แต่…กุลิตื่นสายไง อดเลย 😫

ทานอาหารเช้าเสร็จก็ไปฟินกันต่อที่ Le Spa 

เลอสปา

เสร็จจากห้องอาหารก็มานวดตามนัด ผ่อนคลายร่างกันที่ เลอสปา (Le Spa) ชั้น 4 ค่ะ ถึงปุ๊บก็มี Welcome Drink มาเสิร์ฟ

รีวิวเลอสปา

ห้องนวดกุลิจองมาแบบนวดคู่กับเพื่อนค่ะ เลยได้ห้องหรูเชียว เป็นห้องใหญ่ ครบเลยทั้งเตียงนวดไทย นวดอโรม่า อ่างจากุซซี่ บวกกับไฟสลัว ดนตรีคลอเบาๆ บรรยากาศผ่อนคลายสุดๆ พร้อมนอนแล้วจ้า

รีวิวเลอสปา

วันนี้กุลิเลือกนวดเป็น Relaxing Aroma Massage จะคล้ายๆ การนวดแบบสวีดิช อารมณ์เหมือนลูกครึ่งนวดน้ำมัน กับนวดไทย สบายตัวสุดๆ เทอราปิส สุภาพ และนวดดีมาก ต้องการเน้นจุดไหนบอกได้เลยฟินมากก

ตอนนี้มีโปรดี ปั๊วะ ปัง ! สุด นวดตัว 90 นาที 990 บาท (ลดประมาณ 70%) ส่วนนวดหน้าลด 40% ค่ะ

รีวิวเลอสปา รีวิวเลอสปา

นวดเสร็จฝนตกค่าาา เลยจิบน้ำสมุนไพร ดูฝนไปพรางๆ ทำกิจกรรมอะไรไม่ได้เลย  พอฝนเบาเล็กน้อยก็เลยเดินแวะช็อป KING POWER สิจ๊ะ 555+ ซึ่ง!!! ไปในช่วงนี้อะเนอะ เคาเตอร์เครื่องสำอางค์ปิดซีลลล หมดเลยค่ะ ลอง Test อะไรไม่ได้เลย  😭 แต่ของลดราคาพิเศษค่อนข้างเยอะเลย ซื้อแล้วจัดส่งให้ที่บ้านงี้ กุลิก็จัดไป 1 อยู่คือ Set บรัชออนที่ตั้งใจจะมาซื้ออยู่แล้ว ก็คือถ้าใครตั้งใจจะซื้อเครื่องสำอางค์ใด ใด ก็ไปเทสที่อื่นก่อนมาซื้อเนอะ ส่วนของกินอิ่นๆ หรือของอื่นๆ ก็สามารถซื้อได้เลยคะ 💸

ก็จบแล้วค่ะสำหรับ 2 วัน 1 คืนของกุลิกับเพื่อนๆ นะคะ ถือว่าฟินอยู่นะ  ทั้งกิน เที่ยว ช็อป ผ่อนคลาย เลย ใครเข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มาลองใช้บริการที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power ได้เลยช่วงนี้ราคาดีมากๆ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เช็คราคาหน้าเว็ป หรือ Facebook มาตอนนี้ถือว่าคุ้มสุดๆ เลยค่ะ

Pullman Bangkok King Power

📞Tel : 02 680 9999

Map : https://goo.gl/maps/DALB3M7wjwpDMcwc9

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *